Những căn phòng Spa hướng biển tại Galina Phú Quốc sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm đầy bất ngờ và thú vị về một không gian nghỉ dưỡng sang trọng nhưng vô cùng gần gũi và thân thiện.

Bước qua cánh cửa Galina Phú Quốc, bạn sẽ bước vào một thế giới hoàn toàn khác, nơi đây, bạn sẽ được lắng nghe những giai điệu du dương, có lãng đãng mùi thơm ngọt ngào, tận hưởng sự yên bình, được thư giãn tâm hồn và toàn bộ cơ thể,

Khu Spa tại Galina Phú Quốc được xây dựng ngay bên bãi biển thanh bình của thị xã Dương Tơ, giữa một không gian xanh mát được bao phủ bởi cây xanh, hoa cỏ và tiếng chim ca ríu rít. Sau 1 giờ thư giãn dưới bàn tay nhẹ nhàng và tinh tế của bạn kỹ thuật viên với những nguyên liệu từ thiên nhiên như tinh dầu xả, cỏ chanh, gừng…, cơ thể bạn sẽ được hoàn toàn thả lỏng, tinh thần thư thái, bao mệt mỏi dường như tan biến hết.

Khu Spa trong nhà gồm 12 phòng Spa được bài trí một cách sang trọng và thanh lịch, trong đó có 4 phòng Spa VIP được thiết kế độc đáo. Tại các phòng Spa VIP này bạn sẽ được trải nghiệm tất cả các dịch vụ như massage, trị liệu, xông hơi, ngâm bùn khoáng… trong một không gian tách biệt của riêng mình. Ngoài Galina Đà Nẵng có 3 chòi spa ngoài trời, được thiết kế mở đón thiên nhiên, khí trời, hương thơm của hoa cỏ cùng tiếng chim hót, những điệu nhạc du dương. Đó là những mái nhà tranh nằm sát bờ biển.

Hãy dừng chân tại Galina Phú Quốc để tận hưởng những dịch vụ nghỉ dưỡng và chăm sóc sắc đẹp chuyên nghiệp ngay bên bờ biển xinh đẹp của “đảo Ngọc” Phú Quốc.