top

ABOUT ANJA BEACH RESORT & SPA PHU QUOC

Nestled in private gardens with a peaceful style of Vietnamese Northern village, Anja Beach Resort & Spa offers accommodations with a private beach area in Duong To. Our guests could take a sip of Sim cocktail, watch the sunset by the pool, and enjoy dinner at the SIM Restaurant & Bar by the sea.

4km away from Phu Quoc International Airport and 4km from Duong Dong town. You can easily explore the town with the resort's free bicycle service.

Beach

Beach

Rooms & Suites

Rooms & Suites

Restaurant

Restaurant

Meeting & Event

Meeting & Event

top

SEE GALLERY

ACCOMMODATION

ACCOMMODATION

The classical architecture of our resort is a tribute to the timeless beauty of ancient. Our rooms are elegantly adorned with intricate details, including towering columns, arched doorways, and ornate moldings. Each room is a masterpiece, crafted with the utmost attention to detail to offer a truly unforgettable experience.

Learn more
SPECIAL OFFERS

SPECIAL OFFERS

Enjoy the comfort and quiet luxury of our elegant rooms, indulge in an array of cuisines in our restaurants, and spa treatment package in Sea Spa with our tempting offers and promotions. 

Learn more
DINING

DINING

The cuisine at our resort is a delightful experience for all food lovers. Our culinary team has created a menu that is designed to tantalize your taste buds and offer you a gastronomic journey that will leave you wanting more.

Learn more
VN COUNTRYSIDE BUNGALOW
EXECUTIVE BUNGALOW
PREMIER DELUXE DOUBLE
DELUXE BALCONY
IMPECCABLE BEACH STEP VILLA

GUEST REVIEW

GUEST REVIEW
Nghỉ dưỡng hè 2022
Nhân viên thân thiện, nhiệt tình hỗ trợ từ booking đến khi nhận phòng, trả phòng. Phòng đẹp, sạch, view biển ổn, cảnh vật xung quanh hài hòa, tạo không gian thoải mái.
Đồ ăn ngon, đạt chuẩn vệ sinh, nhân viên nhà hàng rất nhiệt tình phục vụ.
Sẽ chọn Anja làm nơi nghỉ cho các chuyến đi Phú Quốc tiếp theo.

Tiểu An

Kỳ nghỉ hoàn hảo
Chúng tôi đã là khách của khách sạn trong 4 ngày và chúng tôi yêu thích nó. Các nhân viên rất thân thiện và luôn giúp đỡ chúng tôi. Chúng tôi yêu bãi biển trống và hồ bơi đẹp. Nếu bạn muốn, hãy thử đặt một bộ gần hồ bơi. Nó đã được rất đẹp waked mỗi buổi sáng và chỉ cần đi bộ ít hơn 60 giây để được hoặc trong hồ bơi hoặc trên biển! Khi tôi trở về Phú Quốc, tôi sẽ ở lại Anja lần nữa. Một gợi ý cho các nhà quản lý khách sạn. Theo tôi, ưu đãi ăn sáng cho người phương Tây không có nhiều lựa chọn. Bạn nên kiểm tra câu hỏi này.

FlavioM

Thăm quan Phú Quốc
Nhân viên nhiệt tình đặc biệt là quản lý Linh. Khung cảnh đẹp, vườn dừa, bãi có rất đẹp, bể bơi trong sạch, nhà hàng nhiều món phong phú. Dịch vụ chu đáo xe đưa đón 2 chiều từ sân bay đến resort. Lần sau thăm Phú Quốc sẽ đến Anja nghỉ tiếp.

Tiến Hân

Nên chọn khách sạn ở đây
Anja đi rất quen thuộc và rất tốt. Nhân viên phục vụ chu đáo và vui vẻ. Phòng đẹp sạch và có view nhìn ra biển và vườn. Bãi biển đẹp có hồ bơi rất gần và tiện. Đồ ăn ngon và menu đổi hàng ngày cho bữa sáng. Dịch vụ rất tốt và nhẹ nhàng. Lần đầu tiên tôi đi nhưng thấy yên tâm nhất vì rất có nhiều gói phòng và tư vấn tận tinh,mình book online của bạn My rất dễ thương tận tình nhẹ nhàng chăm sóc, nói chung anja rất ok

Phan Kim Quí

Wonderfull weekend!!!
Resort có view đẹp, phòng khá rộng so với cùng phân khúc, yên tĩnh. Mỗi chiều có thể ra hồ bơi tắm hoặc tắm biển, ngắm hoàng hôn. Nhân viên nhiệt tình dễ thương, đặc biệt là anh Nhân (Nick), trời nắng nóng nhưng luôn nở nụ cười trên môi. Buffet sáng trong resort rất ngon, hợp khẩu vị, nhà hàng có không gian ấm cúng. Có thể ăn trưa và tối tại resort, view biển và hồ bơi, vừa ăn vừa chill, cảm giác rất thích!

Thanh Thuỷ

Anja Beach Resort thật tuyệt vời
Chúng tôi đã dành 5 ngày ở đây, khu nghỉ mát, hồ bơi, bãi biển, nhà hàng và nhân viên đều tuyệt vời. Những bình luận trước đây của tôi ở Intercontinental Hotel, chúng tôi không ở đó. Khu nghỉ mát Anja nằm cách trung tâm nơi bạn có thể tìm thấy mọi thứ bạn cần một quãng taxi ngắn. Chúng tôi đã đi đến nhà hàng Ấn Độ Ganesh nó đã được thực phẩm và dịch vụ tuyệt vời. Bộ mặt trời tuyệt vời để ngắm nhìn từ khu nghỉ mát.

Maggie M