1
2
3
6
7
back1
back2
back3
bak4
back5
Giới thiệu

KHÔNG GIAN HOÀN HẢO ĐỂ TẬN HƯỞNG BẦU KHÔNG KHÍ

Tọa lạc ngay trên bờ biển xanh cát trắng thanh bình của xã Dương Tơ, cách sân bay Quốc tế Phú Quốc chỉ 08 phút đi xe và 10 phút từ chợ đêm “Bạch Đằng”. Anja Beach Resort & Spa Phu Quoc là khu nghỉ dưỡng 4 sao nổi bật cùng lối kiến trúc nhà cổ đồng bằng bắc bộ, nhà ba gian mái ngói. Với hệ thống cột gỗ tự nhiên, hòa quyện với những vật liệu đơn giản, hiện đại tạo nên kiến trúc độc đáo mà vẫn lưu giữ được những nét riêng của đồng bằng bắc bộ Việt Nam. Resort của chúng tôi gồm có 50 phòng hướng biển. Tất cả các phòng đều được thiết kế với gạch bông kết hợp trần gỗ, tạo nên không gian, ấm cúng, sang trọng. Ngoài ra, Villa được thiết kế có không gian mở và du khách có thể đắm chìm trong hoàng hôn đỏ vàng rực rỡ đẹp mê hồn của Đảo Ngọc.

Đánh giá chất lượng

Anja là khu nghỉ dưỡng rất đẳng cấp, dù chỉ mới lần đầu nhưng tôi rất ấn tượng không gian nơi đây, khách du lịch trong và ngoài nước khi đến Anja sẽ còn quay lại nhiều lần hơn nữa.

Lý Hùng
Tài tử điện ảnh
Các loại phòng
Được thiết kế với phong cách Châu Âu - Hiện đại - Sang trọng - Đẳng cấp
Premium Deluxe with Balcony or Terrace (Quantities 13)
Được bao quanh bởi khu vườn nhiệt đới tươi tốt, nằm ở khối 4 phòng với một vài phòng ở tầng trệt và một vài phòng ở tầng trên.
Premium Deluxe Sea Front (Quantities 03)
Du khách có thể ngắm nhìn cảnh biển từ ban công, nằm ở block 4 phòng với một vài phòng ở tầng trệt và một vài phòng ở tầng trên.
Deluxe Villa with Terrace (Quantities 11)
Được bao quanh bởi khu vườn nhiệt đới tươi tốt và nằm ở khu vực riêng, nơi nghỉ này có tầm nhìn ra khu vườn từ ban công.
Deluxe Room with Balcony (Quantities 10)
Tọa lạc tại toà nhà cao tầng 02 & 03 với khu vườn ngắm cảnh từ ban công
Deluxe Room Sea View (Quantities 08)
Tọa lạc tại tòa nhà cao tầng 02 & 03  với tầm nhìn ra biển từ ban công